ประชาสัมพันธ์

ข่าวที่น่าสนใจ

 • ฟิลลิป มอร์ริส อินเตอร์เนชั่นเนล ประกาศแผนสืบทอดตำแหน่งผู้บริหาร

  ฟิลลิป มอร์ริส อินเตอร์เนชั่นเนล (พีเอ็มไอ) ประกาศแผนระยะยาวในการส่งมอบตำแหน่งผู้บริหารซึ่งจะแล้วเสร็จในเดือนพฤษภาคม 2564 โดย มร. อังเดร คาลันโซโปลอส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนปัจจุบัน ได้รับแต่งตั้งเป็นประธานคณะกรรมการบริหารซึ่งจะมีผลทันทีก่อนการประชุมผู้ถือหุ้นประจำปีในเดือนพฤษภาคม 2564

  Jan 6, 2021, 07:06 AM
 • จับตาท่าทีไทยต่อบุหรี่ไฟฟ้า หลังนิวซีแลนด์ผ่านกม.ผลิตภัณฑ์ไร้ควัน

  ประเทศไทยมีการจับกุมผู้ลักลอบขายบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งล่าสุดมีการบุกยึดศูนย์กระจายสินค้าย่านบางแก้ว ได้ของกลางกว่า 2 ล้านบาท แต่ปรากฎว่านิวซีแลนด์ได้ผ่านร่างกฎหมายสำคัญ “พระราชบัญญัติสิ่งแวดล้อมและการควบคุมผลิตภัณฑ์ไร้ควัน”

  Oct 6, 2020, 07:14 AM
 • อ.ย. สหรัฐฯ (FDA) อนุญาตให้สื่อสารกับผู้บริโภคว่าผลิตภัณฑ์แบบให้ความร้อนของพีเอ็มไอ เป็นผลิตภัณฑ์ลดความเสี่ยง

  องค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA) อนุญาตให้ "ผลิตภัณฑ์แบบให้ความร้อนของฟิลลิป มอร์ริส โปรดักส์ เอสเอ ทำการสื่อสารกับผู้บริโภค ในฐานะที่เป็นผลิตภัณฑ์ลดความเสี่ยง (MRTP) ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์ตัวที่สองที่ได้รับอนุญาตให้เป็นผลิตภัณฑ์ลดความเสี่ยง และเป็นผลิตภัณฑ์ยาสูบตัวแรกที่ได้รับอนุญาตเป็นให้สื่อสารเกี่ยวกับ “การลดการได้รับสารอันตราย” กับผู้บริโภคได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีระดับสารพิษที่น้อยลง หรือทำให้ได้รับสารอันตรายลดลงหรือปราศจากสารอันตราย เมื่อการออกระเบียบการดังกล่าวคาดว่าจะก่อให้เกิดประโยชน์ต่อสุขภาพของประชากร ที่สำคัญการอนุญาตผลิตภัณฑ์เหล่านี้  บริษัทต้องดำเนินการติดตามเฝ้าระวังหลังการออกจำหน่ายและการศึกษาวิจัยเพื่อพิจารณาว่าระเบียบการของผลิตภัณฑ์ยาสูบลดความเสี่ยงยังคงเหมาะสมหรือไม่ รวมถึงการประเมินแนวโน้มการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มขึ้นในหมู่เยาวชน

  Jul 16, 2020, 06:47 AM
 • Medicago ประกาศก้าวสำคัญ พัฒนาวัคซีนจากพืชตระกูลยาสูบ ต่อสู้กับไวรัสโคโรนา

  เมดิคาโก (Medicago) บริษัทชีวเวชภัณฑ์ของประเทศแคนาดา ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนส่วนหนึ่งจาก บริษัท ฟิลลิป มอร์ริส อินเตอร์เนชั่นเนล (PMI) เผยความก้าวหน้าสำคัญในการผลิตวัคซีนต้านไวรัส COVID-19<p></p>

  Apr 20, 2020, 11:51 AM
 • “PMTT” ปฏิวัติองค์กรสร้างความเท่าเทียมชาย-หญิงเพิ่มศักยภาพการทำงาน

  การมีความหลายหลาย และการยอมรับในความแตกต่าง (Inclusive and Diversification) เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญของการสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจ ทั้งในด้านการมีผลประกอบการที่ดีขึ้น การเป็นองค์กรที่เป็นที่ต้องการของผู้มีความสามารถ&nbsp;

  Mar 8, 2020, 15:34 PM

 

follow

 

footer
© 2021.PHILIP MORRIS TRADING (THAILAND) CO.,LTD. PRIVACY POLICY